Top 5 Chiếc Quần Jeans Đắt Nhất Thế Giới

Quần jeans giá 1.3 triệu usd

Trong phần này, AAA JEANS xin giới thiệu với các bạn top 5 chiếc quần jeans đắt nhất thế giới. Có rất nhiều lý do khiến những chiếc quần jeans dưới đây trở nên đắt đỏ bao gồm như số lượng có hạn, mang ý nghĩa lịch sử hay được gắn thêm các vật liệu đắt tiền.

#5: APO JEANS- Có giá 4000usd

hinh-anh-quan-jeans-APO-gia-4k-usdNhững chiếc quần jeans của APO được làm từ các nguyên liệu đắt tiền chẳng hạn như túi quần được làm từ lụa, các đinh tán được làm từ vàng, bạc hay bạch kim hoặc APO có thể gắn kim cương lên nút cửa của chiếc quần. Các trang sức được gắn lên quần này đều được những chuyên gia xác nhận là đồ thật và có giá trị và các trang sức này khiến cho giá quần của APO lọt vào danh sách này.

 #4: Quần jeans ESCADA giá 10.000 usd

hinh-anh-quan-jeans-escadaEscada là thương hiệu làm quần jeans theo ý muốn của khách hàng. Khách hàng có thể sở hữu những chiếc quần jeans được thiết kế, chỉnh sửa tùy ý thích chẳng hạn như đính trang sức, chọn kiểu wash theo mong muốn. Hình ảnh trên là chiếc quần jeans nữ có giá 10.000 usd.

#3: Quần jeans cổ của LEVI’S có giá 60.000 usd

hinh-anh-quan-jeans-leviMỗi chiếc quần jeans của Levi’s thường có giá khoảng 40-60 usd tại thị trường Mỹ, tuy nhiên với những chiếc quần jeans cổ của hãng thì có mức giá khác hẳn. Vào năm 2001 hãng quần jeans Levi’s đã bỏ ra số tiền 46.532 usd để mua lại chiếc quần jeans cổ của mình được sản xuất vào cuối thế kỷ 19 và Levis cũng bỏ ra số tiền 30.000 usd để mua một chiếc quần khác do chính mình sản xuất vào những năm 1900. Tuy nhiên mức giá này vẫn chưa phải là mức giá cao nhất cho chiếc quần jeans cổ của Levis. Theo sách kỷ lục Guiness thì vào năm 2005, một nhà sưu tập Nhật Bản đã mua trên Ebay một chiếc quần jeans cổ của Levi được sản xuất vào những năm 1890 với giá 60.000 usd.

#2: Quần jeans của DUSSAULT APPAREL THRASHED DENIM- có giá 250.000 usd

hinh-anh-quan-jeans-thrashĐứng thứ 2 trong danh sách là chiếc quần jeans của DUSSAULT APPAREL với giá 250.000 usd. Theo như nhà sản xuất thì chiếc quần này đã được wash tới 13 lần, ngoài ra người ta còn sơn giữa các lớp để khiến chiếc quần trông như đã trải qua nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên, mức giá 250.000 usd của chiếc quần này chủ yếu đến từ lượng trang sức khổng lồ được gắn thêm lên quần bao gồm 16 viên ruby 1 cara, 26 viên ruby nửa cara, 8 viên kim cương nửa cara và hơn 1kg vàng trắng và vàng hồng lên chiếc quần.

 #1: Quần jeans của SECRET CIRCUS có giá 1,3 triệu usd

hinh-anh-quan-jeans-secretĐứng đầu bảng trong danh sách những chiếc quần jeans đắt nhất thế giới là chiếc quần jeans nữ của Secret Circus với mức giá không tưởng là 1,3 triệu usd. Chiếc quần này có kiểu dáng cổ điển và điều tạo nên mức giá khủng khiếp của chiếc quần là những viên kim cương lớn được đính sau quần. Đây cũng là chiếc quần jeans đầu tiên trên thế giới có giá triệu usd.

Bài viết liên quan

Lịch sử ra đời của quần jeans

Những Thống Kê Thú Vị Về Quần Jeans

Summary
Article Name
Top 5 Chiếc Quần Jeans Đắt Nhất Thế Giới
Description
Top 5 chiếc quần jeans đắt nhất thế giới có giá từ 4.000 usd tới 1,3 triệu usd
Author
AAA JEANS
AAA JEANS

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *