Thanh lịch cùng quần jeans như siêu mẫu Cindy Crawford

Quan Jeans ong flare cua Cindy Crawford

Cindy Crawford là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất thế giới với hơn 30 năm hoạt động trong nghề này. Cô cũng tham gia nhiều lĩnh vực khác như điện ảnh, dẫn chương trình hay đại diện thương hiệu cho các hãng thời trang. Nữ người mẫu sinh năm 1966 và có chiều cao là 1.75m. Nữ người mẫu khá chỉ chu trong ăn mặc với phong cách thanh lịch khi xuất hiện trước đám đông.

Hình ảnh Cindy Crawford mặc quần skinny màu đen theo phong cách công sở. Cô phối quần jeans skinny cùng giày cao gót, áo vest cách điệu.

Quan Jeans Skinny cua Cindy Crawford

Siêu mẫu xuất hiện ngoài phố với trang phục quần jeans skinny đen, bốt đen và áo khoác da đen kết hợp với một chiếc khăn quàng cổ xanh đậm. Cách mix đồ này có lẽ chỉ phù hợp cho các bạn ở miền Bắc còn với thời tiết ở miền Nam thì chúng ta khó có cơ hội thấy trang phục này.

Quan Jeans Skinny cua Cindy Crawford 2

Nữ siêu mẫu có vẻ rất yêu thích những chiếc quần jeans bó màu đen, trong một lần khách tại sân bay người ta lại thấy cô mặc chiếc quần tương tự. Tuy nhiên lần này cô kết hợp với một chiếc áo sơ mi denim.

Quan Jeans Skinny cua Cindy Crawford 3

Hình ảnh Cindy Crawford mặc quần ống loe đứng trên đường phố khi cô chờ taxi. Cô kết hợp chiếc quần màu xanh với giày cao gót và áo khoác màu camel.

Quan Jeans ong flare cua Cindy Crawford

Trong một lần khác ở sân bay, Cindy Crawford mặc quần ống vẩy của hãng Paige Denim kết hợp với áo thun trắng, giày cao gót và áo khoác da.

Quan Jeans ong flare cua Cindy Crawford 2

Hình ảnh nữ siêu mẫu mặc quần skinny jeans khi đi ăn tối cùng với chồng. Cô tiếp tục với gu thời trang quen thuộc của mình gồm quần skinny đen, giày cao gót đen và áo khoác ngoài trắng, lịch sự.

Quan Jeans Sinny cua Cindy Crawford 4

Hình ảnh nữ người mẫu mặc quần jeans skinny, áo sơ mi denim và giày lười bên ngoài một cửa hàng.

Quan Jeans Sinny cua Cindy Crawford 5

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *