Phong cách quần jeans nữ của Shailene Woodley

Quan Jeans skinny cua Shailene Woodley 6

Shailene Woodley là nữ diễn viên của Mỹ, cô sinh năm 1991 và có chiều cao 1.73m. Cô bắt đầu được công chúng biết tới khi tham gia seri phim truyền hình Secret Life of the American Teenager. Sau đó cô tham gia nhiều bộ phim và diễn xuất của cô được đánh giá cao. Các bộ phim cô tham gia có thể kể đến là loạt phi The Divergent, Snowden, The Fault in Our Stars, the Spectacular Now… Bên cạnh công việc diễn xuất, Shailene Woodley còn rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Nữ diễn viên có phong cách thời trang trẻ trung và thoải mái và cô đặc biệt yêu thích các mẫu quần skinny jeans.

Nữ diễn viên Shailene Woodley trong trang phục quần jeans skinny, bốt da ankle và áo len.

Quan Jeans skinny cua Shailene Woodley

Cô mặc quần skinny jeans màu đen khi tham dự một sự kiện. Để phù hợp với tính trang trọng của các sự kiện, cô mix cùng giầy đen và áo vest.

Quan Jeans skinny cua Shailene Woodley 2

Nữ diễn viên xuất hiện trên phố với set đồ gồm quần skinny jeans, giầy sneakers cùng áo khoác da.

Quan Jeans skinny cua Shailene Woodley 3

Nữ diễn viên khá yêu thích màu tối, bên dưới là hình ảnh cô và bạn diễn đi quảng cáo cho bộ phim Divergent phần mới nhất. Cô mặc quần skinny jeans mix cùng áo thun đen, áo khoác da đen và đôi giầy da hầm hố.

Quan Jeans skinny cua Shailene Woodley 4

Nữ diễn viên trong một sự kiện với set đồ quần skinny jeans màu đen, áo sơ mi đen cùng đôi giầy da đế bằng họa tiết đen trắng.

Quan Jeans skinny cua Shailene Woodley 5

Nữ diễn viên đứng tạo dáng chụp hình khi đi quảng bá phim, cô bận đồ khá đơn giản với bốt da cao cổ, quần skinny jeans cùng áo thun dài tay.

Quan Jeans skinny cua Shailene Woodley 6

Cô mặc quần shorts jeans mix cùng dép xỏ ngón và áo khoác da đứng tạo dáng chụp hình bên cạnh poster phim cô tham gia diễn xuất.

Quan Jeans short cua Shailene Woodley

Nữ diễn viên tạo dáng khá ngộ nghĩnh chụp hình với set đồ đơn giản gồm quần skinny jeans, áo thun và giầy sneakers.

Quan Jeans skinny cua Shailene Woodley 7

Và cuối cùng là hình ảnh cô xuất hiện trên phố với quần skinny jeans, áo sơ mi cùng sandal đế bệt. Nhìn cô thật đơn giản mà vẫn xinh đẹp.

http://www.denimblog.com/wp-content/uploads/2014/06/Shailene-Woodley-Frame-Denim-Le-Skinny-de-Jeanne-Stone-Canyon-e1401751135197.jpg

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *