Phong cách quần jeans của Kristen Stewart

Quan Jeans ong dung cua Kristen Stewart

Kristen Stewart sinh năm 1990 và có chiều cao 1.65m. Cô là một trong số những nữ diễn viên hot nhất hiện nay. Cô nổi tiếng trên toàn thế giới sau thành công với loạt phim Chạng Vạng và rồi gây được chú ý lớn hơn của công chúng khi có quan hệ tình cảm với bạn diễn trong bộ phim này. Bên cạnh loạt phim Chạng Vạng, cô còn tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng khác như Bạch Tuyết và Thợ Săn, Equals, Adventureland… Gần đây cô tiếp tục gây xôn xao dư luận khi công bố thông tin mối tình của cô với nam diễn viên Robert Pattinson là do sắp xếp và công khai quan hệ với nữ trợ lý của mình. Bỏ qua chuyện lùm xùm tình cảm của cô thì Kristen Stewart là một người rất có gu thời trang, cô chịu khó tìm thử nghiệm nhiều cách phối đồ mới và cô luôn nổi bật khi xuất hiện trên thảm đỏ. Chúng ta cùng tìm hiểu xem trong cuộc sống hàng ngày thì cô mix jeans thế nào nhé.

Điểm rất dễ nhận thấy trong phong cách mix đồ của Kristen Stewart đó là phong cách tom-boy. Cô thường xuất hiện với quần jeans skinny, giầy sneakers và áo thun đơn giản tại những chỗ công cộng đông người điển hình như ở sân bay.

Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart

Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart

Phong cách tom-boy của nữa diễn viên được thể hiện rất rõ trong set đồ giầy sneakers, quần jeans boyfriend và áo khoác đen.

Quan Jeans boyfriend cua Kristen Stewart

Nữ diễn viên đi bộ trên phố với trang phục quần skinny jeans, áo khoác tối màu và giầy sneakers trắng. Hiếm khi nữ diễn viên xuất hiện với giầy cao gót trong trang phục xuống phố.

Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart

Nữ diễn viên khá giản dị với quần skinny jeans, áo sơ mi kiểu và giầy sneakers của hãng Reebok.

Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart

Nữ diễn viên với quần jeans loang, giầy bệt và áo sơ mi.

Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart

Trang phục dạo phố ưa thích của nữ diễn viên là quần skinny jeans và giầy sneakers và cô thường mix 2 trang phục này với áo thun bên trong và áo khoác bên ngoài.

Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart

Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart Quan Jeans skinny cua Kristen Stewart

Kristen Stewart yêu thích phong cách tom-boy và cô cũng liên tục biến hóa trong phong cách này thế nên rất dễ hiểu khi ngoài quần skinny jeans, cô cũng yêu thích những chiếc quần boyfriends. Điểm chung trong cách mặc quần jeans boyfriend của nữ diễn viên đó là cô kết hợp với giầy sneakers đế bằng và mix cùng áo thun nếu trời lạnh thì cô khoác thêm 1 chiếc áo khoác bên ngoài. Khác với nhiều ngôi sao khác khi mặc boyfriend, nữ diễn viên xinh đẹp không mặc áo sơ mi.

Quan Jeans ong dung cua Kristen Stewart Quan Jeans ong dung cua Kristen Stewart Quan Jeans ong dung cua Kristen Stewart

Quan Jeans ong dung cua Kristen Stewart 11

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *