Phong cách quần jeans của Chanel Iman

Quan Jeans short cua Chanel Iman 2

Chanel Iman là siêu mẫu của Victoria Secret. Cô sinh năm 1990 với chiều cao 1.78m. Chanel Iman được bình chọn là một trong 30 người mẫu sáng giá nhất trong giai đoạn những năm 2000. Cô là đại diện hình ảnh cho nhiều hãng thời trang danh tiếng trong đó có hãng quần jeans Hundson. Điều này giải thích vì sao người ta hay bắt gặp cô mặc quần jeans của hãng này.

Hình ảnh Chanel Iman mặc quần shorts jeans trắng chụp hình trên bờ biển. Siêu mẫu này rất ưa mặc quần quần short jean để khoe đôi chân dài miên man, nuột nà.

Quan Short Jeans cua Chanel Iman

Hình ảnh Chanel Iman mặc quần jeans ống đứng của hãng One Teaspoon (Một thương hiệu jeans có cái tên khá ngộ nghĩ khi dịch sang tiếng Việt là một muỗng café). Cô kết hợp chiếc quần jeans ống đứng rách với áo thun đen in logo của ban nhạc rock nổi tiếng Metallica và khoác ngoài cũng bằng một chiếc áo đen.

Quan Skinny Jeans cua Chanel Iman

Thêm một lần khác cô xuất hiện trong chiếc quần jeans ống đứng lửng kết hợp cùng giày da và áo thun dài tay đen khoét cổ.

Quan Jeans ong dung cua Chanel Iman

Hình ảnh siêu mẫu mặc quần shorts jeans kết hợp với áo crop-top xám nhạt cùng giày da theo phong cách vintage.

Quan Jeans short cua Chanel Iman 2

Thêm một hình ảnh khác của siêu mẫu với quần shorts jeans của hãng Hudson. Với lợi thế đôi chân dài và phong cách sexy, siêu mẫu luôn chọn cho mình những chiếc quần shorts thật ngắn để tôn lên đôi chân dài của mình.

Quan Jeans short cua Chanel Iman 3

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *