Mix quần jeans cùng Lisa Snowdon

Quan jeans skinny cua Lisa Snowdon

Lisa Snowdon là nữ người mẫu kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng của Anh. Cô sinh năm 1972 và có chiều cao 1.78m. Cô khởi đầu với nghề người mẫu và tham gia rất nhiều quảng cáo của các hãng thời trang danh tiếng, cô rất nhiều lần lên ảnh bìa của các tạp chí nổi tiếng như Vogue, Marie Claire và Elle. Liên tục trong giai đoạn 96-2007 cô lọt vào danh sách 100 phụ nữ hấp dẫn nhất do tạp chí FHM bình chọn. Ngoài ra cô còn được công chúng chú ý bởi vì cô từng là bạn gái của tài tử George Clooney trong 5 năm. Hiện tại cô đóng vai trò là nhà tổ chức chương trình Britain’s Next Top Model. Chúng ta hãy cùng xem cựu người mẫu này mix quần jean thế nào nhé.

Lisa Snowdon trong trang phục quần skinny jeans, giầy sneakers kết hợp váo áo thun xám mặc trong cùng áo len kiểu mặc ngoài.

Quan jeans skinny cua Lisa Snowdon

Cô có phần giản dị trên phố với quần skinny jeans, áo sơ mi denim cùng giầy loafers

. Quan jeans skinny cua Lisa Snowdon

Lisa Snowdon cười thoải mái khi bị paparazi bắt gặp trên phố. Cô mix đồ đơn giản với quần skinny jeans rách, áo thun và dép xỏ ngón.

Quan jeans skinny cua Lisa Snowdon

Cô xuống phố với quần jeans rách boyfriend. Cô mix chiếc quần này với giầy converse cùng áo khoác thun có họa tiết.

Quan jeans boyfriend cua Lisa Snowdon

Cựu người mẫu có vẻ như khá ưu ái những chiếc quần jeans skinny. Bên dưới là hình ảnh Lisa Snowdon với quần skinny jeans, giầy sneakers cùng áo thun dài tay.

Quan jeans boyfriend cua Lisa Snowdon

Lisa Snowdon với set đồ kinh điển tại nơi làm việc gồm quần skinny jeans, bốt cao quá cổ chân cùng áo sơ mi. Trông cô thật sự quyến rũ trong set đồ này.

Image result for Lisa Snowdon in jeans

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *