Mẹo Xử Lý Khi Jeans Bị Rộng Hoặc Chật

them-mieng-co-gian-vao-lung-quan

Quần jeans vốn là món đồ thời trang rất bền, tuy nhiên, theo thời gian, form quần cũng sẽ không giữ được như ban đầu. Bởi quần jeans thường được cắt may khác nhau, ngay cả khi bạn mua chúng từ cùng một thương hiệu, quá trình giặt giũ cũng có thể làm thay đổi kích thước quần và tùy thuộc và cách bạn bảo quả thì độ ôm của quần cũng thay đổi sau mỗi lần mặc.

Bạn hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để điều chỉnh sao cho thật thoải mái với chiếc quần jeans yêu thích của mình nhé

Khi quần jeans bị rộng:

  • Nếu quần jeans của bạn bị rộng do dùng lâu nên bị dão, hãy giặt chúng với nước nóng, và không dùng chất làm mềm vải. Phương pháp này rất hữu hiệu đối với quần jeans có thành phần cấu tạo 100% cotton. Sau khi giặt, bạn có thể cho quần vào máy giặt chế độ sấy khô. Hơi nóng sẽ làm các sợi denim co lại.
  • Nếu phần cạp quần của bạn hơi rộng, một chiếc thắt lưng sẽ là người bạn thân thiện giúp cạp quần ôm vào bụng, ngoài ra, bạn có thể mặc áo vạt dài để che bớt đi phần hông có phần hơi xộc xệch đó.
  • Ngoài ra, bạn có thể chính cạp quần thủ công hơn bằng việc may một miếng thun tầm 15 cm vào lưng sau cạp quần, phần chun này sẽ giữ cho quần ôm sát vào lưng bạn hơn.

them-mieng-co-gian-vao-lung-quan

Khi quần jeans bị chật

  • Tương tự như với quần bị rộng, bạn chỉ việc hơ nóng quần, trong lúc quần nóng thì kéo phần bị rộng ra, các sợi denim sẽ tự dão ra so với ban đầu.

 

Để tránh mua phải quần jeans quá chật, trong quá trình thử quần, bạn nên kéo khóa và thử đứng lên ngồi xuống xem khi cử động quần có bị bó chặt quá không.

 

Các bài viết liên quan

Các Lưu Ý Để Chọn Mua Được Chiếc Quần Jeans Phù Hợp

Chọn Quần Jeans Cho Bạn Nữ Nơi Công Sở

Chọn Quần Jeans Để Che Khuyến Điểm Đôi Chân

17 Kiểu Kết Hợp Quần Jeans Boyfriend và Giày

6 Gợi Ý Kết Hợp Quần Jeans Skinny Với Giày

Phối Quần Jeans Để Che Đi Nhược Điểm Cơ Thể

Các Gợi ý Phối đồ đơn giản với quần jeans nữ

Mẹo chọn quần jeans nữ cho 13 dáng người

Phân Biệt Các Dáng Người Cơ Bản

Summary
Article Name
Mẹo xử lý khi quần jean rộng hay chật
Description
Cách xử lý khi quần jeans của bạn bị rộng hoặc bị chật
Author
AAA JEANS
AAA JEANS

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *