Đề Cúp của quần Jeans

đường chữ V dưới hông quần jeans
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đã có khi nào bạn từng hỏi đường may nằm giữa cạp quần và phần mông của chiếc quần jeans là gì và có tác dụng thế nào chưa? Đường may đó trong tiếng anh gọi là Yoke và ở Việt Nam được gọi là Đề – Cúp: Đề cúp nằm ở phía sau của quần jeans thường có hình chữ V. Đề Cúp giúp cho quần ôm sát vào cơ thể khi chúng ta ngồi xuống, ngoài ra Đề cúp còn trở thành điểm nhấn của quần jeans khi so với các loại quần vải thông thường. Đề Cúp chia ra 5 loại chính như hình bên dưới gồm hình chữ V ngược, đường thẳng, hình chữ V, hình trái tim và không có đề cúp trong đó Đề cúp hình chữ V là phổ biến nhất

hinh-anh-cac-loai-de-cup

– Đề Cúp hình chữ V: Đây là kiểu đề cúp cổ điển và phổ biến nhất đối với quần jeans. Đề cúp chữ V có điểm giữa thấp hơn so với hai đầu. Mức độ sâu của chữ V sẽ xác định mức độ cong của quần khi ngồi.

– Đề Cúp thẳng: Đề Cúp thẳng thường song song với cạp quần và khiến cho phần hông quần có cảm giác lớn hơn.

– Đề Cúp hình V ngược: Với đề cúp chữ V ngược thì phần ở giữa sẽ cao hơn ở hai bên và tạo cảm giác phía sau đầy đặn hơn.

– Đề Cúp hình trái tim: Đề cúp trái tim thật sự không phổ biến và thường không xuất hiện ở quần jeans nam. Đề Cúp hình trái tim tạo điểm nhấn cho phần phía sau và cho cảm giác vòng ba của người mặc lớn hơn.

– Không có Đề Cúp: Thường xuất hiện ở các loại quần jeans có trọng lượng nhẹ với mục đích tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng và khiến vòng ba trông gọn hơn. Tuy nhiên quần jeans không có đường đề cúp không thực sự phổ biến.

Các bài liên quan

Lịch Sử Ra Đời Của Quần Jeans

Các Loại Quần Jeans

Summary
Article Name
Đề cúp của quần jeans có tác dụng thế nào?
Description
Đề cúp của quần jeans giúp quần ôm sát vào người khi chúng ta ngồi xuống.
Author
AAA JEANS
AAA JEANS

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *