Chrissy Teigen với quần jeans

Quan Jeans Short cua Chrissy Teigen 3

Chrissy Teigen là nữ người mẫu nổi tiếng người Mỹ, cô sinh năm 1985 với chiều cao 1.74m. Bên cạnh nghề người mẫu, cô còn tham gia đóng phim với hai Show truyền hình là Lip Sync Battle, FABLife. Với nghề nghiệp chính là người mẫu, chụp hình quảng cáo cho rất nhiều các hãng thời trang khác nhau nên nữ người mẫu có gu ăn mặc rất tốt, cô thường xuất hiện khá nổi bật tại mỗi nơi cô xuất hiện. Chúng ta hãy cùng soi cách mix đồ jeans của cô nhé.

Hình ảnh Chrissy Teigen mặc quần jean short kết hợp chiếc quần shorts wash rách màu xanh biển với dôi bốt da cao cổ và áo thun đen cổ trễ.

Quan Jeans Short cua Chrissy Teigen

Trong một hình ảnh khác, nữ người mẫu mặc quần shorts jeans cùng với áo vest. Cảm giác ban đầu một chiếc quần shorts jeans rách te tua đi cùng với một chiếc áo vest lịch sự sẽ không phù hợp nhưng nếu nhìn hình ảnh này của nữ người mẫu bên dưới thì có lẽ chúng ta phải suy nghĩ lại.

Quan Jeans Short cua Chrissy Teigen 2

Hình ảnh nữ người mẫu mặc một cây đồ đen xuất hiện tại sân bay. Set đồ của cô gồm chiếc quần jeans skinny màu đen, áo đen, giày đen, túi xách và mũ cùng màu.

Quan Jeans Skinny cua Chrissy Teigen

Nữ người mẫu trong set đồ kinh điển quần jeans – áo sơ m tại sân bay

Quan Jeans Skinny cua Chrissy Teigen 3

Thêm hình ảnh nữ người mẫu mặc quần shorts jeans của hãng One Teaspoon. Nữ người mẫu đứng tạo dáng chụp hình mặc quần shorts jean kết hợp với áo choảng mỏng.

Quan Jeans Short cua Chrissy Teigen 3

Giống như nhiều người nổi tiếng khác, dù mang bầu nhưng nữ người mẫu vẫn mặc những chiếc quần jeans bó thay vì những chiếc váy bầu rộng thùng thình. Trong hình ảnh bên dưới Chrissy Teigen mặc một chiếc quần skinny jeans rách wash loang lổ và khoác ngoài bằng chiếc áo khoác đen dài.

Quan Jeans Skinny cua Chrissy Teigen

Có lẽ Chrissy Teigen là đại diện thương hiệu cho nhãn hiệu One Teaspoon nên cô thường mặc quần của hãng này. Trong hình dưới nữ người mẫu mặc quần shorts jeans kết hợp sandal cao gót, áo thun trắng và áo choàng dài đi dạo phố cùng gia đình của mình.

Quan Jeans Short cua Chrissy Teigen 4

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *