Các Thương Hiệu Quần Jeans Nổi Tiếng Của Italy

quan-jeans-nu-miss-60

Trong phần viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một số thương hiệu quần jeans nổi tiếng của Italy. Italy là quốc gia đi đầu thế giới về ngành hàng thời trang với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và các nhãn hiệu sản xuất quần jeans ở Italy cũng không ngoại lệ, các hãng quần jeans của Italy nổi tiếng với những chiếc quần jeans có thiết kế đẹp, lạ chất lượng cao và giá bán cũng rất cao. Một số thương hiệu quần jeans của Italy có thể kể đến:

Diesel

quan-jeans-nu-dieselDiesel là hãng thời trang nổi tiếng của Ý do Renzo Rosso sáng lập vào năm 1978, nhắm vào đối tượng những người trẻ tuổi. Rosso quyết định chọn tên Diesel là bởi diesel vốn được coi là nguyên liệu thay thế trong cuộc khủng hoảng nhiên liệu thời bấy giờ và ông muốn sản phẩm của mình cũng được xem như là một trang phục thay thế cho thị trường cao cấp. Có lẽ với mỗi người yêu thích quần jeans thì không ai xa lạ với thương hiệu này, Diesel được xem là thương hiệu quần jeans tốt nhất thế giới.

Hình bên là sản phẩm quần jeans nữ ống đứng có giá 670 USD của Diesel.

Armani Jeans

quan-jeans-nu-armaniThương hiệu Armani Jeans là nhãn hiệu mở rộng của Armani chuyên sản xuất các sản phẩm quần áo có liên quan tới denim. Các sản phẩm của Armani Jeans thường được bày bán ở trung tâm mua sắm, các cửa hàng quần áo tổng hợp. Thương hiệu Armani Jeans khác với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Giorgio Armani đó là tính đơn giản. Ngoài ra màu sắc quần jeans của Armani cũng đa dạng hơn so với các sản phẩm quần áo cao cấp khác của hàng này.

Hình ảnh bên là quần jeans nữ skinny của Armani có giá 125 usd tại Mỹ.

Gas

quan-jeans-nu-gasGas do Claudio Grotto thành lập vào đầu những năm 1970 tại trung tâm khu vực Tây Bắc của nước Ý với các sản phẩm chính từ denim. Cho đến ngày nay, mặc dù đã sản xuất thêm nhiều các loại quần áo, giầy dép từ nhiều chất liệu khác nhau thì mảng quần áo từ denim của Gas vẫn là các sản phẩm chủ lực. Sản phẩm jeans của Gas hướng đến những khách hàng hiện đại với mong muốn thể hiện cái tôi của mình.

Hình ảnh bên là quần jeans nữ ống vẩy của Gas có giá 83 euro (khoảng 2 triệu đồng)

Meltin’pot

quan-jeans-nu-meltin-potMeltin’Pot được thành lập vào năm 1994 và kể từ đó thương hiệu này trở thành một thương hiệu lớn cung cấp sản phẩm jeans cho thị trường Italy. Meltin’Pot tập trung vào việc cải tiến đổi mới sản xuất để tăng chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của Meltin` Pot nổi tiếng về độ bền và không phai màu theo thời gian. Meltin’ Pot nhắm tới khách hàng trẻ tuổi có lỗi sống phóng khoáng và cởi mở.

Hình bên là sản phẩm quần jeans nữ boyfriend của Meltin’ Pot có giá 78 euro (khoảng 1,9 triệu đồng)

Miss Sixty

quan-jeans-nu-miss-60Miss Sixty (hoặc MISS 60) là thương hiệu quần jeans được thành lập vào năm 1991. Đúng như tên gọi của mình, Miss Sixty chỉ sản xuất sản phẩm dành cho nữ sản phẩm của Miss Sixty hiện đã có mặt trên toàn thế giới với các dòng quần jeans, váy, áo, giầy… Nhãn hiệu này được biết đến nhờ chất lượng và sự phóng khoáng trong thiết kế cũng như cách tiếp cận thời trang độc đáo và sáng tạo của mình. Nhờ vậy, mỗi dòng sản phẩm được đánh giá là có đặc điểm nhận dạng và cá tính riêng điều này tạo nên sự khác biệt so với những nhãn hiệu thời trang khác.

Hình ảnh quần jeans nữ ống rộng của Miss Sixty giá 239 euro (5,9 triệu)

Ra-re

quan-jeans-nu-Ra-ReĐược thành lập từ năm 2000. Rare có nghĩa là rag recycle-rag restyle. Ra-re thiết kế và sản xuất quần jeans cho cả nam và nữ. Với phương châm luôn luôn đổi mới và nổi bật trong đám đông, Ra-re nhắm đến các đối tượng khách hàng luôn tìm kiếm những thứ mới mẻ và chạy theo các xu hướng thời trang. Các sản phẩm của Ra-re hướng tới các tín đồ thời trang với nhiều thiết kế lạ mắt. Sản phẩm jeans của Rare thường có mức giá dưới 100 usd.

Hình ảnh quần jeans nữ lửng của Ra-re với giá 96 usd

Replay

quan-jeans-nu-ReplayReplay có là nhãn hiệu của công ty Fashion Box được thành lập năm 1981. Replay sản xuất các sản phẩm cho cả nam và nữ. Sản phẩm của Replay hiện có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới. Thiết kế của Replay là sự pha trộn giữa quá khứ và hiện tại, giữa truyền thống và hiện đại. Replay rất chú trọng trong việc đổi mới công nghệ, tạo ra các mẫu vải denim mới và do đó các loại quần jeans co giãn của Replay được đánh giá cao

Hình bên là quần jeans nữ ống vẩy giá 126 usd của replay.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Các thương hiệu quần jeans của Mỹ

Các thương hiệu quần jeans của Nhật

Các thương hiệu quần jeans của các nước khác

Summary
Article Name
Các Thương Hiệu Quần Jeans Nổi Tiếng Của Italy
Description
Giới thiệu các thương hiệu quần jeans nổi tiếng của Italy
Author
AAA JEANS
AAA JEANS

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *