Các Thương Hiệu Quần Jeans Khác

quần jeans nữ túi kiểu của Closed

Ngoài 3 quốc gia Mỹ, Italy và Nhật Bản với nhiều thương hiệu quần jeans nổi tiếng như phần ở trên, trong phần này chúng tôi liệt kê thêm một số thương hiệu quần jeans đến từ các quốc gia khác như Anh, Pháp, Thụy Điển… Các thương hiệu chúng tôi liệt kê dưới đây chỉ là một phần rất nhỏ trong số vô vàn thương hiệu quần jeans trên khắp thế giới.

Killer

quan-jeans-nu-KillerKiller là thương hiệu quần jeans được thành lập năm 1980, có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ và ngày nay đây là một trong những thương hiệu thời trang lớn nhất ở quốc gia này. Các mẫu jeans của Killer hướng tới đội tượng trẻ tuổi và mang hơi hướng nổi loạn. Năm 2004, Killer cho ra mắt bộ sưu tập quần jeans cạp trễ đầu tiên ở Ấn Độ với nhiều kiểu wash, vẽ màu, mài sờn, xé rạch, thậm chí là lồng đạn vào quần để mang tới trả nghiệm rất nổi loạn cho người mặc. So với tất cả các thương hiệu được tổng hợp trong phần này thì sản phẩm của Killer có mức giá rẻ hơn hẳn.

Hình ảnh quần jeans nữ skinny của Killer có giá 1500 Rupee (khoảng 500.000đ)

Cheap Monday

quan-jeans-nu-cheap-mondayCheap Monday là thương hiệu đến từ Thụy Điển do Orjan Andersson and Adam Friberg thành lập năm 2000. Cheap Monday ban đầu là một cửa hàng bán đồ cũ. Cái tên Cheap Monday bắt nguồn từ việc hãng này chỉ có một cửa hàng được mở cửa duy nhất vào chủ nhật. Ngày nay Cheap Monday là một thương hiệu quần jeans có tiếng và sản phẩm của hãng này cũng không hề “cheap” như tên gọi với giá bán khoảng 2 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Các sản phẩm của Cheap Monday đều mang phong cách riêng và hiện diện ở nhiều nước trên thế giới.

Hình ảnh quần jeans nữ skinny của Cheap Monday với giá 2.1 triệu đồng

G-Star

quan-jeans-nu-G-StarĐược thành lập từ năm 1989, G-Star được biết đến là nhà sản xuất quần jeans cao cấp dành cho trang phục xuống phố. G-Star còn biết đến với các trang phục quần jeans sống chưa qua xử lý và việc sử dụng thiết kế 3-D trong việc sản xuất quần jeans. Các sản phẩm của G-Star có giá bán khá cao trong khoảng 150 tới trên 200 usd.

Hình ảnh quần jeans nữ skinny của G-Star có giá bán $190 usd

 

Nudie Jeans

quan-jeans-nu-nudie-jeansNudie Jeans là thương hiệu của Thụy Điển được thành lập vào năm 2001. Nudie Jeans được biết tới sản xuất các sản phẩm “denim sạch” trong đó phần lớn quần jeans của họ được sản xuất tại Italy với điều kiện làm việc của công nhân rất thoải mái. Ngoài ra Nudie Jeans còn tuyên bố họ là một thương hiệu 100% hữu cơ (organic) tức là họ hoàn toàn dùng các sản phẩm từ tự nhiên và không có hóa chất. Một điểm đặc biệt là, thương hiệu này khuyên khách hàng của mình không giặt quần jeans của Nudie trong 6 tháng đầu tiên kể từ khi mua vì việc này khiến quần jeans đẹp hơn.

Hình ảnh quần jeans nữ của Nudie Jeans có giá 1100 krona (tiền Thụy Điển) tương ứng khoảng 2.9 triệu đồng.

IRO

quan-jeans-nu-IROIRO là hãng thời trang của Pháp được hai anh em Laurent and Arik Bitton thành lập năm 2004 với tiêu chí sang trọng nhưng quyến rũ  và có phần nổi loạn hoang dại. Thương hiệu của IRO cũng được nhiều ngôn sao chọn làm trang phục xuống phố như Kate Moss và Rihanna do thiết kế góc cạnh đậm chất đường phố. Các sản phẩm thế mạnh của IRO là các dáng quần skinny và super skinny.

Hình ảnh quần jeans nữ skinny của IRO có giá 125 bảng (3.7 triệu)

 

AllSaints

quan-jeans-nu-allsaintsAllSaints là thương hiệu đến từ nước Anh. Thương hiệu này được biết đến các sản phẩm quần áo denim hợp thời trang cho cả nam và nữ với nhiều mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm của AllSaints mang cảm hứng của dòng nhạc rock and roll ở Anh với sự pha trộn hài hòa của thiết kế cổ điển và hiện đại.

Hình ảnh quần jeans nữ girlfriend của AllSaints có giá 98 bảng (2.9 triệu)

Closed

quan-jeans-nu-ClosedCLOSED là thương hiệu thời trang đến từ Đức, mặc dù được thành lập tại Italy nhưng các hoạt động sản xuất của Closed đều ở tại Đức. Các sản phẩm của Closed dành cho khách hàng trẻ, năng động và có mức giá cao. Trong mảng quần jeans, thế mạnh của Closed nằm ở các sản phẩm quần jeans co giãn với chất vải co giãn tốt và nhiều kiểu thiết kế độc đáo.

Hình ảnh quần jeans lửng của Closed với giá 179 bảng (5.2 triệu)

MIH Jeans

quan-jeans-nu-MIHMIH một trong những thương hiệu quần jeans nổi tiếng của vương quốc Anh thành lập từ những năm 1960 của thế kỷ trước. MIH là viết tắt của “Made in Haven” – “được làm ở thiên đường”, Made In Heaven là tên thương hiệu mà hãng dùng khi thành lập và tới năm 2005, thương hiệu này đã đổi thành MIH như ngày nay. Hiện nay, MIH chỉ có các sản phẩm dành cho nữ với thiết kế mang đậm nét cổ điển với giá bán khoảng 200 bảng Anh cho mỗi sản phẩm.

Hình ảnh quần skinny của MIH có giá 215 bảng (6.3 triệu)

 

 

 

Các bài viết liên quan

Các thương hiệu quần jeans của Ý

Các thương hiệu quần jeans của Mỹ

Các thương hiệu quần jeans của Nhật

Summary
Article Name
Các Thương Hiệu Quần Jeans Khác
Description
Giới thiệu một số thương hiệu quần jeans của các nước khác như Anh, Pháp, Đức...
Author
AAA JEANS
AAA JEANS

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *